Sàn giao dịch Binance và những điểm nổi bật nhất cần biết

Wysłane przez minhnhatddt0203 

minhnhatddt0203 (offline)

Post #1

12-11-2021 - 10:39:40

 

Sàn giao dịch Binance và những điểm nổi bật nhất cần biết
Binance được biết đến là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Số lượng người tham gia giao dịch ở sàn này cùng khối lượng giao dịch hàng ngày tại sàn Binance luôn đứng đầu trên toàn thế giới. Để hiểu rõ hơn về sản tiền điện tử Binance hãy cùng tìm hiểu sau đây để điểm qua các điểm nổi bật nhất của sàn này nhé!

1. Sàn giao dịch Binance là gì?
Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được ra mắt năm 2017, bởi Changpeng Zhao. Đây là nơi cho phép các nhà đầu tư tiến hành mua, bán, giao dịch nhiều loại tiền ảo khác nhau. Sàn có trụ sở chính ở Trung Quốc và có đồng tiền ảo chính thức là BNB. Sàn Binance hiện hỗ triệu nhiều ngôn ngữ khác nhau, có mặt ở nhiều nước và có số lượng người tham gia rất đông đảo.
Để hiểu biết và đánh giá đúng về Sàn Binance thì nhà đầu tư nên tham khảo các đánh giá về sàn này ở https://tradetienao.com/ nhằm có đầy đủ thông tin, có cái nhìn toàn diện nhất về sàn giao dịch này nhé!

2. Những điểm nổi bật nên biết của sàn Binance
Nhiều chuyên gia đầu tư tiền điện tử đánh giá sàn Binance là một trong số ít sàn tiền ảo thu mức phí giao dịch thấp nhất. Cụ thể là sàn tiên ảo này thu mức phí 0,1% cho mỗi giao dịch thành công. Đối với người đầu tư, nếu giao dịch tiền điện tử BNB của sàn thì chỉ tốn 0.05% chi phí giao dịch. Mức phí thấp này đã thu hút cho sàn Binance nhiều nhà đầu tư hơn, số người tham gia sàn giao dịch này càng đông, dẫn đến số giao dịch trên sàn cũng tăng nhanh chóng.
Định danh người đầu tư nhanh chóng: Khách hàng tham gia sàn này tiến hành đăng ký và được hỗ trợ định danh nhanh chóng. Nhà đầu tư được mở rộng hạn mức giao dịch trên sàn lên đến 100 BTC cho các lần rút tiền về ví. Điều này khiến sàn trở nên được yêu thích hơn nhiều so với các sàn Crypto khác hiện có.
Có nhiều phần mềm hiện đại trên sàn Binance: Hiện nay thì sàn giao dịch coin này có hỗ trợ nhiều thiết bị điện tử khác nhau để nhà đầu tư tham gia đầu tư tiện lợi, an toàn hơn. Nhà đầu tư có thể đầu tư quan website hoặc nhiều ứng dụng khác nhau, hỗ trợ nhiều hệ điều hành để có thể tham gia đầu tư coin nhanh chóng nhất.
Các giao dịch thực hiện nhanh chóng: Mỗi giao dịch trên sàn được thực hiện nhanh chóng, nhà đầu tư có thể đặt yêu cầu và sẽ được thực hiện nhanh, chuẩn. Sàn Binance mỗi giây thực hiện hàng triệu giao dịch và xử lý chuẩn các tránh các vấn đề an toàn, nhầm lẫn xảy ra. Chính điều này khiến nhà đầu tư có cơ hội thực hiện chọn lệnh mua, bán nhanh chóng và an toàn trong thời buổi thị trường biến động hiện nay.
Với hệ thống sàn Binance phát triển mạnh, hiện nay sàn này có mặt ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Nhà đầu tư bất cứ đâu đều có thể tham gia giao dịch tiền ảo tại sàn giao dịch này. Cùng đó còn có hệ thống ngôn ngữ hỗ trợ đa dạng tạo thêm nhiều thuận tiện để người đầu tư tiến hành chọn và giao dịch tại đây.
Sàn giao dịch này có đội ngũ phát triển nhanh, mạnh. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm trong các vấn đề về bảo mật do hệ thống được thiết kế và hoàn thiện liên tục nhằm tránh các vấn đề rủi ro cho người đầu tư khi giao dịch tại đây.
BNB hiện tại đứng thứ 42 trong danh sách các đồng tiền điện tử có nhiều ảnh hưởng nhất trong hàng nghìn coin đang có trên thị trường. Đây được đánh giá là một trong những coin có giá trị sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.
Để hiểu rõ hơn về sàn Binance và các sàn giao dịch tiền điện tử khác thì nhà đầu tư nên tham khảo thêm các thông tin tại chuyên mục sàn giao dịch để có thể hiểu rõ hơn, có nhiều thông tin, đánh giá chính xác các sàn và chọn cho mình sàn coin an toàn nhé! Chúc các nhà đầu tư có được lựa chọn sàn an toàn, thuận lợi đầu tư và mang đến nhiều cơ hội kiếm lợi nhé!
Przykro nam, ale tylko zarejestrowane osoby mogą pisać na tym forum.

Kliknij żeby zalogować

Użytkownicy online

Gości: 444
Największa liczba użytkowników online: 77 dnia 11-10-2011
Największa liczba gości online: 14207 dnia 25-04-2022