Cách thực hiện vệ sinh những bề mặt trong nhà

Wysłane przez trammangtienao 

trammangtienao (offline)

Post #1

31-07-2021 - 04:21:42

 

Vệ Sinh Và tiệt trùng Nhà Cửa
Vệ sinh khử mùi diệt khuẩn ô tô mang chứa xà phòng hoặc thuốc tẩy giúp khiến cho giảm mầm bệnh trên bề mặt và giảm nguy cơ lây nhiễm trong khoảng bề mặt. Trong phần nhiều những tình huống, việc vệ sinh sẽ giúp mẫu bỏ đông đảo phần tử vi-rút trên bề mặt. vô trùng để giảm truyền nhiễm COVID-19 tại nhà mang thể trở thành ko nhu yếu trừ khi sở hữu người trong nhà bị bệnh hoặc sở hữu người dương tính với COVID-19 xuất hiện tại nhà quý vị trong vòng 24 giờ qua.

thời gian và phương pháp thực hiện vệ sinh những bề mặt trong nhà của quý vị


  Vệ sinh các bề mặt thường được chạm vào một cách thường xuyên (ví dụ: hàng ngày) và sau lúc mang khách tới thăm nhà.  tập hợp vào các bề mặt thường được chạm vào như tay nắm cửa, bàn, tay nắm, công tắc đèn và mặt kệ.  khiến cho sạch những bề mặt khác trong nhà khi bị bẩn nhìn thấy hoặc khi cần yếu. Vệ sinh những bề mặt thường xuyên hơn giả dụ những người trong gia đình quý vị có phổ quát khả năng bị bệnh nặng do COVID-19. Quý vị cũng có thể chọn tiệt trùng.  làm sạch bề mặt bằng cách tiêu dùng sản phẩm phù hợp có từng bề mặt, theo chỉ dẫn trên nhãn sản phẩm.
khi sở hữu người bị bệnh: hãy diệt trùng 1 phương pháp an toàn
Hãy vô trùng nhà của quý vị lúc sở hữu người bị bệnh hoặc bị dương tính có COVID-19 đã xịt nhà quý vị trong vòng 24 giờ qua. sát trùng giúp xoá sổ mọi mầm bệnh còn sót lại trên bề mặt và giảm sự lây lan của vi trùng. giả dụ quý vị đang coi ngó người nhiễm COVID-19, quý vị mang thể đọc chỉ dẫn chi tiết cho người coi sóc. cất giữ những chất sát trùng ngoài tầm với của con nhỏ. sử dụng máy phun diệt khuẩn là dụng cụ cần thiết trong gia đình bạn.
cách thức tiệt trùng


  LUÔN làm cho theo hướng dẫn trên nhãn.  Trên nhãn sở hữu ghi chỉ dẫn cách sử dụng sản phẩm và các chỉ dẫn cụ thể để giữ an toàn cho quý vị. cất giữ những chất tiệt trùng ngoài tầm với của trẻ em. rà soát nhãn để biết về đồ vật bảo hộ cá nhân (PPE) mà quý vị cần mang để tiêu dùng sản phẩm an toàn (như găng, kính hoặc kính bảo hộ).
Giảm nhiễm bẩn bề mặt
thực hành các bước vệ sinh nhà của quý vị để tránh nhiễm bệnh trong khoảng bề mặt do những hạt trong ko khí hoặc trong khoảng việc chạm vào bề mặt bằng tay nhiễm bẩn.


  buộc phải khách chưa tiêm vắc-xin số đông đeo khẩu trang.  khiến theo hướng dẫn đối mang các người đã tiêm chủng phần lớn trước khi mời khách về nhà. ngoài ra, súng phun khử khuẩn cũng là phương tiện khử mùi hiệu quả.  bí quyết ly những người bị nhiễm COVID-19.  buộc phải mọi người trong gia đình quý vị rửa tay thường xuyên, đặc biệt là lúc trở về trong khoảng những hoạt động bên ngoài.  Vệ sinh các bề mặt bẩn 1 cách thức rõ ràng bằng những chất lau rửa tiêu dùng trong nhà sở hữu đựng xà phòng hoặc thuốc tẩy trước lúc khử trùng giả dụ sản phẩm diệt trùng của quý vị không với chất làm cho sạch (kiểm tra nhãn để xác minh).  dùng sản phẩm sát trùng nêu trong Danh sách N của EPA  external icon  với khả năng kháng lại COVID-19.


   Đọc nhãn để đảm bảo chúng đáp ứng nhu cầu của quý vị.   giả dụ ko mang sản phẩm trong Danh sách N của EPA   external icon   , quý vị với thể dùng dung dịch tẩy ví như thích hợp để dùng cho bề mặt.   phổ biến sản phẩm khuyên quý vị nên giữ bề mặt ướt bằng chất tiệt trùng trong 1 thời gian cố định (xem phần "thời gian tiếp xúc" trên nhãn sản phẩm).
Xem thêm đồ công nghệ tại Ruby.vn
Przykro nam, ale tylko zarejestrowane osoby mogą pisać na tym forum.

Kliknij żeby zalogować

Użytkownicy online

Gości: 487
Największa liczba użytkowników online: 77 dnia 11-10-2011
Największa liczba gości online: 14207 dnia 25-04-2022