Ngăn chặn lây nhiễm từ các bề mặt

Wysłane przez trammangtienao 

trammangtienao (offline)

Post #1

13-08-2021 - 04:35:44

 

làm Sạch và vô trùng hạ tầng Của Quý Vị
Vi-rút gây bệnh COVID-19 mang thể nằm trên các bề mặt. Mọi người có thể bị nhiễm bệnh nếu họ chạm vào các bề mặt này, sau ấy chạm vào mũi, mồm hoặc mắt của họ. Trong số đông các trường hợp, nguy cơ lây nhiễm từ việc chạm vào 1 bề mặt ở mức tốt. Phương pháp đáng tin cậy nhất để Ngăn chặn lây truyền từ các bề mặt là khử khuẩn tiệt khuẩn: thường xuyên rửa tay hoặc dùng dung dịch khử trùng tay.

Vệ sinh và vô trùng những bề mặt cũng mang thể giảm nguy cơ lây truyền.
Luôn khiến cho theo những thực hiện tiêu chuẩn và các quy định thích hợp dành riêng cho dòng cơ sở vật chất của quý vị để biết các tiêu chuẩn tối thiểu về việc vệ sinh và diệt trùng. Chỉ dẫn này được chỉ định cho các tòa nhà trong môi trường cộng đồng và không chuyên dụng cho môi trường y tế hoặc cho các cơ sở vật chất khác nơi mang thể áp dụng những quy định hoặc thực hiện cụ thể đối mang việc vệ sinh và diệt trùng. Tuy nhiên, hướng dẫn này chỉ áp dụng cho hoạt động khiến cho sạch và diệt trùng để ngăn chặn sự lây lan của vi-rút gây bệnh COVID-19. Hướng dẫn ko vận dụng cho bất kỳ việc khiến sạch hay diệt trùng nào nhu yếu để ngăn chặn những mầm bệnh khác lây lan. giá máy phun sương khử khuẩn là phương tiện cần yếu trong gia đình bạn.
thời khắc nên vệ sinh và thời khắc diệt trùng
Vệ sinh bằng những sản phẩm với đựng xà phòng hoặc chất gột rửa giúp giảm mầm bệnh trên bề mặt bằng cách thức mẫu bỏ chất gây ô nhiễm và khiến giảm nguy cơ lây nhiễm trong khoảng các bề mặt, khử mùi diệt khuẩn ô tô
ngẫu nhiên mang người đã được xác nhận hoặc nghi nhiễm COVID-19 được xác định là đã có mặt tại ấy, thì việc vệ sinh mỗi càng ngày càng lần thường là đủ để dòng bỏ vi-rút sở hữu thể với trên các bề mặt và giúp duy trì cơ sở lành mạnh.
Việc sát trùng (bằng chất diệt trùng trong Danh sách N của Cơ quan kiểm soát an ninh môi trường Hoa Kỳ (EPA)external icon) sẽ diệt bất kỳ mầm bệnh nào mang trên các bề mặt, giúp giảm thêm mọi nguy cơ lây nhiễm. Ngoài ra, điều hoà mini xiaomi cũng là dụng cụ khử mùi hiệu quả.
Bạn nên vệ sinh thường xuyên hơn hoặc chọn diệt trùng (kết hợp với làm cho sạch) ở các ko gian chung nếu ko gian ấy là khu vực với phổ thông người qua lại hoặc nếu một số điều kiện một mực vận dụng mang thể làm cho nâng cao nguy cơ lây truyền do chạm vào các bề mặt:


    chừng độ lây nhiễm cao của COVID-19 trong cùng đồng;    Tỷ lệ tiêm chủng rẻ trong cộng đồng;    không thường xuyên sử dụng những biện pháp dự phòng khác, như đeo khẩu trang (ở người chưa được tiêm chủng) và vệ sinh tay; hoặc    không gian sở hữu người thuộc lực lượng với nguy cơ cao mắc bệnh hiểm nguy vì COVID-19
giả dụ mang người bị bệnh hoặc người nào đó xét nghiệm dương tính mang COVID-19 tại cơ sở của quý vị trong vòng 24 giờ qua, quý vị nên vệ sinh VÀ khử trùng không gian ấy.
Xem thêm những món đồ công nghệ hay tại Ruby.vn
Przykro nam, ale tylko zarejestrowane osoby mogą pisać na tym forum.

Kliknij żeby zalogować

Użytkownicy online

Gości: 421
Największa liczba użytkowników online: 77 dnia 11-10-2011
Największa liczba gości online: 14207 dnia 25-04-2022