Những sàn giao dịch ngoại hối, tiền điện tử nổi tiếng

Wysłane przez thanhthatnhat 

thanhthatnhat (offline)

Post #1

05-05-2022 - 11:56:07

 

Những sàn giao dịch ngoại hối, tiền điện tử nổi tiếng
Có rất nhiều người trong chúng ta ngày nay đang tìm ra những phương pháp cái tiền chủ động hơn. Chủ động ở đây có nghĩa là họ có thể tự quyết định mình kiếm được bao nhiêu tiền đó phụ thuộc vào khả năng của người đó. Quyết định của họ mang tính trách nhiệm cao. Điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ không còn đi làm thuê bởi những quyết định của những người chủ doanh nghiệp nữa. Điều này thường xuất hiện sau khi họ trải qua một.Công ty không mấy hiểu ý nhân viên và đưa ra những mệnh lệnh thiếu hợp lý.
Và một trong những phương pháp mà họ chọn để kiếm tiền đó chính là main tiền vốn của mình để đầu tư. Nói vậy có nghĩa là sao? tức là họ sẽ đem những số tiền để dành từ trước đến nay để đầu tư vào việc kinh doanh, buôn bán, mua bất động sản và nổi bật nhất vẫn là đầu tư vào thị trường tài chính. Hiện nay chúng ta có rất nhiều thị trường tài chính khác nhau còn được quan tâm, ví dụ như thị trường tiền điện tử, thị trường chứng khoán hay thị trường tiền mọi hối. Nhưng dù cho ở bất cứ gọi.Thị trường nào thì ai trong chúng ta cũng cần lưu ý chọn cho mình sàn giao dịch an toàn.

Tại sao cần phải chọn sàn giao dịch kỹ
Bạn không biết, nhưng trên thế giới có rất nhiều sàn giao dịch khác nhau. Con số đó có thể lên đến hàng chục nghìn sàn giao dịch. Nhưng chỉ chưa đến 1% trong số đó là những sàn giao dịch uy tín nổi tiếng trên thế giới. Và phần lớn trong số đó là các sàn giao dịch thiếu uy tín, lùa gà hoặc là kém chất lượng hay bị gặp trục trặc. Nó sang đó thì có những đội ngũ quản lý không có chất lượng phục, nhân viên phục vụ không có tốt.
Những yếu tố trên tạo ra một tâm lý cực kỳ bất an, các bạn không thể nào tập trung hết sức được vào việc phân tích biểu đồ để đưa ra những nhận định chính xác. Thay vào đó, bạn lo bỏ nhiều cảm xúc hơn về sự lo lắng, liệu sau này có phải là sàn giao dịch lừa đảo, hay trong lúc mình đặt lệnh, nó có gặp những gì trục trặc hay không? Thế nên việc chọn một sàn giao dịch tốt từ ban đầu là điều cần thiết cho bất cứ ai mới tham gia vào việc đầu tư tài chính.
Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số sàn giao dịch cực kỳ uy tín để các bạn tham khảo nhé. Dưới đây là các sàn giao dịch có số liệu thống kê tốt trên thế giới này. Một sàn giao dịch dành cho giao dịch ngoại hối, một sàn giao dịch dành cho việc giao dịch tiền điện tử. Còn đối với thị trường chứng khoán, các bạn cứ chọn những sàn giao dịch được nhà nước công nhận là xong.
Sàn Fgmarket
Để gọi tên một sàn giao dịch forex phổ biến và uy tín thì không thể quên được cái tên sàn fgmarket. Sàn giao dịch này là sàn giao dịch tiền ngoại hối được ra mắt vào năm 2014. Được nhiều người tin dùng từ rất sớm bởi những gì họ đem lại cho khách hàng là trên cả tuyệt vời.

Để nói đến sự uy tín của sàn thì sàn giao dịch này đã nhận được rất nhiều chứng chỉ của các tổ chức tài chính thế giới ví dụ như. Nhà cung cấp, cũng là nơi cấp giấy phép hoạt động của fgmarket là VFSC, VFSC có chức năng là một ủy ban dịch vụ tài chính Vanuatu. Fgmarket, được cấp giấy chứng nhận hoạt động bởi tổ chức tài chính VFSC, so sánh với các tổ chức tài chính về mức độ chặt chẽ và mức độ kiểm soát ( ASIC, CYSEC, FCA).
Sàn Binance
Khỏi cần phải bàn tới sự nổi tiếng của sàn giao dịch tiền điện tử này. Nó được trang web https://gocchungkhoan.com/ đánh giá là sàn giao dịch có khối lượng tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất thế giới. Tuy là sàn giao dịch của Trung Quốc, thế nhưng vì sàn rất uy tín và hiểu nhu cầu của khách hàng nên Binance đã có thể hoạt động tại Mỹ với 1 phiên bản khác. Nếu không biết bắt đầu từ đâu thì cứ chọn Binance làm điểm xuất phát vì mức phí rất rẻ và dễ sử dụng.
Przykro nam, ale tylko zarejestrowane osoby mogą pisać na tym forum.

Kliknij żeby zalogować

Użytkownicy online

Gości: 474
Największa liczba użytkowników online: 77 dnia 11-10-2011
Największa liczba gości online: 14207 dnia 25-04-2022