Camera ngụy trang bút R9 IP Wifi HD quay hình ảnh bí mật siêu nét

Wysłane przez camerasieunhozzz 

camerasieunhozzz (offline)

Post #1

27-09-2022 - 19:12:24

 

Về mặt hàng này
máy quay camera siêu nhỏ
【Camera gián điệp HD 1080p】 Camera ẩn này cung cấp video và hình ảnh có độ phân giải cao HD 1080P ở 2560x1440p. Ống kính mini kín đáo hoàn hảo mà không bị chú ý hoặc nhận ra là một máy ảnh ẩn. Một camera ẩn gián điệp hoàn hảo cho hội nghị, bài giảng, điều tra du lịch và thu thập bằng chứng.
【Với Ống kính thủy tinh sáu lớp】 Chất lượng hình ảnh HD 1080P đạt được, hỗ trợ định dạng AVI, hình ảnh video rõ nét được ghi lại ổn định. Ghi lại thời gian tạo và thời gian kết thúc của tài liệu, chính xác đến từng giây, là một chức năng cần thiết cho phòng xử án và truy cập sao lưu.
【Vận hành một nút】 một nút điều khiển công tắc nguồn, quay video và chụp ảnh mà không cần bất kỳ thao tác phức tạp nào, rất dễ sử dụng cho bất kỳ ai.
thiết bị camera siêu nhỏ
【Dễ sử dụng】 Nó đã sẵn sàng để xuất xưởng mà không cần bất kỳ thiết lập hoặc cấu hình phức tạp nào. và cho phép bạn đặt nó bất cứ nơi nào bạn cần để dễ dàng giám sát bí mật. Chỉ cần bật nguồn máy ảnh và sẵn sàng quay Phát lại video trên PC hoặc máy tính Mac của bạn.
【Đảm bảo chất lượng】 100% hài lòng. Hoàn lại tiền hoặc thay thế trong 90 ngày, Hỗ trợ công nghệ trọn đời. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình đặt bút camera ẩn gián điệp này, Hãy cho chúng tôi cơ hội để giúp bạn. Vui lòng gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phục vụ bạn.
Những đặc điểm chính

Máy ảnh Pinhole Có khả năng quay video chất lượng cao 1080p (1920x1080) với âm thanh. Thiết bị máy ảnh cực kỳ nhỏ, làm cho nó hoàn hảo cho các ứng dụng bí mật.
Chất lượng video HD 1080P ULTRA Quay video chất lượng cao 1920x1080p giúp ghi rất mượt mà, hoàn hảo ở tốc độ lên đến 30 khung hình / giây (khung hình / giây) để đăng lên YouTube, Facebook hoặc để giải trí của riêng bạn.
Hỗ trợ bộ nhớ lên đến 32GB Chiếc bút gián điệp công nghệ cao này hỗ trợ bộ nhớ lên đến 32GB. Bộ nhớ 32 GB được cài đặt là đủ để quay video và âm thanh HD 1080p lên đến 8 giờ khác nhau. (Không bao gồm thẻ SD 32Gcool smiley
Date & Time Stamp Video được đóng dấu ngày và giờ, một tính năng có thể được tắt nếu cần. Khi được kích hoạt, ngày và giờ được hiển thị ở góc của video hoặc ảnh chụp để bạn tham khảo cá nhân. Điều này rất hữu ích nếu video được sử dụng để điều tra hoặc làm bằng chứng.
Tương thích với cả Mac và PC Motoheat REC PEN-1080p tương thích với Tất cả Windows, ME, XP, Vista, 7, 8, 10 ... và hơn thế nữa, cả 32 bit và 64 bit và tất cả các phiên bản của Hệ thống Mac OS X , Android, v.v. Để truy cập các tệp video, chỉ cần cắm bút vào USB của PC hoặc Mac và duyệt qua các tệp Ghi âm thanh
[amazonki.net]
[www.tiede.fi]
Micrô tích hợp để ghi lại âm thanh với video.
Chụp ảnh Chụp ảnh ngay lập tức chỉ với một nút bấm, bất cứ lúc nào bạn cần. Sau đó, bạn có thể in chúng hoặc xem chúng trên máy tính của mình.
Przykro nam, ale tylko zarejestrowane osoby mogą pisać na tym forum.

Kliknij żeby zalogować

Użytkownicy online

Gości: 111
Największa liczba użytkowników online: 77 dnia 11-10-2011
Największa liczba gości online: 14207 dnia 25-04-2022