Tai nghe Siêu nhỏ không dây cài cổ áo

Wysłane przez tainghesieunho 

tainghesieunho (offline)

Post #1

28-08-2022 - 05:11:47

 

Tai nghe Siêu nhỏ không dây cài cổ áo
Tai nghe hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường với nhiều kiểu dáng và chức năng tiện lợi khác nhau. Để có thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý phù hợp nhu cầu sử dụng càng khó khăn hơn với vô số các loại sản phẩm tai nghe hiện có trên thị trường.
Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường một dòng tai nghe siêu nhỏ không dây cài cổ áo siêu tinh tế và tiện dụng.
Thông số kỹ thuật của tai nghe siêu nhỏ không dây cài cổ áo
Là dạng tai nghe siêu nhỏ có kích thước nhỏ nhất trong các dòng tai nghe không dây siêu nhỏ chỉ với chiều dài 2,5cm rộng 1cm cao 0,5cm, với kích cỡ siêu nhỏ như vậy thì việc giấu kín trở lên dễ dàng người ngồi cạnh cũng không thể nhìn ra được.
Thời gian sử dụng của tai nghe siêu nhỏ không dây cài cổ áo lên đến 5h, bạn có thể đàm thoại thoải mái mà không lo hết pin, hay rè nhiễu.
Được thiết kế với sự nhỏ gọn, mỏng dẹp dễ dàng cài vào cổ áo thì việc ngụy trang là điều rất đơn giản, hạt tai nghe nhét sâu vào trong lỗ tai dễ dàng mà không lo sợ bị phát hiện .
Có chức năng tự động nhận cuộc gọi, bạn không cần phải nhấn nút gì để bắt máy cả tai nghe sẽ tự động nhận cuộc gọi cho bạn do đó máy rất thích hợp cho các cuộc nghe lén hay các trường hợp nhắc bài,…
Có mic cực nhạy giúp đàm thoại 2 chiều dễ dàng, có thể trao đổi bài trong phòng thi dù cho người sử dụng có nói thầm nhưng người bên kia cũng có thể nghe rõ.
Một số sản phẩm khác:
https://www.fimfiction.net/story/522264/tai-nghe-siu-nh-ngy-trang-my-tnh-casio
https://penzu.com/journals/27046036/80323062
Przykro nam, ale tylko zarejestrowane osoby mogą pisać na tym forum.

Kliknij żeby zalogować

Użytkownicy online

Gości: 443
Największa liczba użytkowników online: 77 dnia 11-10-2011
Największa liczba gości online: 14207 dnia 25-04-2022