Tai nghe Siêu nhỏ Ngụy trang Máy nghe nhạc

Wysłane przez tainghesieunho 

tainghesieunho (offline)

Post #1

29-09-2022 - 05:52:42

 

Tai nghe Siêu nhỏ Ngụy trang Máy nghe nhạc
Mô tả Sản phẩm
Tai nghe không dây mini là thiết bị thu cảm ứng không dây siêu nhỏ giúp biến đổi tín hiệu âm thanh thông qua cảm ứng điện từ. Các sản phẩm này giúp cho việc giao tiếp bí mật có thể xảy ra khi việc để lộ tai nghe bất tiện. Bạn có thể liên lạc với những người khác một cách tự do sau khi có mạng khi bạn sử dụng điện thoại di động. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều tình huống. Chẳng hạn như lời nhắc bài phát biểu, lời nhắc kỳ thi, v.v.
Giúp giao tiếp bí mật có thể thực hiện được khi việc để lộ tai nghe bất tiện.
Hỗ trợ cuộc gọi điện thoại, đài FM, máy nghe nhạc MP3, v.v.
Tương thích với Apple iPhone, điện thoại Android, máy tính bảng, Kindle, thiết bị đọc sách điện tử và bất kỳ thiết bị di động nào có giắc cắm 3,5 mm tiêu chuẩn. (IPhone của Apple cần bộ điều hợp âm thanh từ cổng Lightning sang âm thanh)
Micrô với cuộc gọi 1 nút cho các cuộc gọi rõ ràng và điều khiển điện thoại thông minh
Lưu ý: Để tránh nhiễu tiếng ồn có thể xảy ra khi sử dụng thiết bị này, hãy để xa các thiết bị điện bao gồm bảng điều khiển máy tính cá nhân, loa, TV, tủ lạnh, v.v.Hướng dẫn sử dụng tai nghe siêu nhỏ ngụy trang máy nghe nhạc
Cách sử dụng
1.Mở nắp pin của tai nghe và lắp pin. Đặt tai nghe vào ống tai và âm thanh nhẹ của dòng điện cho biết trình tự làm việc.
2.Đặt vòng cảm ứng quanh cổ của bạn và kết nối vòng cảm ứng với thiết bị truyền động (điện thoại di động, radio) được gắn vào hoặc bên dưới quần áo của người dùng.
Ghi chú:
1. Để tránh bị nhiễu tiếng ồn có thể xảy ra khi sử dụng thiết bị này, Hãy để xa các thiết bị điện bao gồm bảng điều khiển máy tính cá nhân, loa, TV, tủ lạnh, v.v.
2. Bị giới hạn bởi nguyên lý hoạt động của không dây RF, sẽ có tiếng ồn nhỏ của dòng điện khi tai nghe hoạt động, không nên sử dụng để nghe nhạc
Một số sản phẩm khác của chúng tôi:
[diigo.com]
[start.me]
Przykro nam, ale tylko zarejestrowane osoby mogą pisać na tym forum.

Kliknij żeby zalogować

Użytkownicy online

Gości: 479
Największa liczba użytkowników online: 77 dnia 11-10-2011
Największa liczba gości online: 14207 dnia 25-04-2022