Tai nghe Kỹ thuật số Shumatong

Wysłane przez tainghesieunho 

tainghesieunho (offline)

Post #1

26-10-2022 - 12:59:01

 

Tai nghe Kỹ thuật số Shumatong
Tai nghe siêu nhỏ kỹ thuật số dùng đàm thoại bí mật từ xa trong các công việc quan trọng ảnh như hoặc chơi bài
Tai nghe này là sản phẩm nghe bí mật tốt nhất hiện nay với chất âm rõ ràng, sản phẩm vượt trội so với các dòng tai nghe trước đó vì dùng công nghệ số hóa
Tai nghe kỹ thuật số Shumatong có độ bền cao, khó hỏng hóc
Đối với các dòng tai nghe hạt đậu siêu nhỏ phổ biến hiện nay khi gần hỏng, trong tai sẽ phát ra tiếng rít, rè khá to vì vậy không an toàn khi các bạn sử dụng thiết bị đã cũ. Các bạn chỉ sử dụng được khoảng 5-6 lần là đã bắt đầu có hiện tượng tiếng rè nhiều hơn xưa, như vậy khi sử dụng không được an toàn. Còn đối với dòng tai nghe hạt đậu Shumatong bạn có thể yên tâm khi sử dụng vì loại tai nghe này được thiết kế đặc biệt để chỉ duy nhất một mình bạn nghe được, người ngoài có ghé sát vào tai bạn cũng không nghe thấy gì. Sản phẩm sử dụng bền bỉ khó hỏng hóc, trừ khi bạn làm rơi vỡ hay bị rơi xuống nước.Tai nghe kỹ thuật số Shumatong không rè nhiễu hay bị ảnh hưởng bởi sóng từ trường
Sóng khỏe sử dụng được cả những vùng đồi núi
Tai nghe kỹ thuật số Shumatong hay còn gọi là tai nghe SMT được trang bị bộ kích sóng trong bộ thu phát sóng nên bạn có thể sử dụng ở những nơi sóng yếu như phòng kín, dưới hầm hay những vùng đồi núi.
Khoảng cách bắt sóng xa
Khoảng cách từ bộ thu phát sóng đến tai nghe nếu không có vật cản có thể lên tới 20-30m còn khi sử dụng chúng ta có thể để 2 thiết bị cách xa nhau khoảng 15m vẫn có thể nghe được.
Ứng dụng của tai nghe kỹ thuật số Shumatong
Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong thị trường tai nghe siêu nhỏ, do có rất nhiều ưu điểm hiện đại, đáng tiền nên được sử dụng vào những công việc cực kỳ quan trọng như:
Dùng trong chơi bài để báo bài cho nhau
Dùng chơi cờ để đọc nước đi cho nhau
Hay có thể dùng để thi cử, nhắc bài từ xa.
Một số sản phẩm khác:
tai nghe siêu nhỏ bluetooth
tai nghe siêu nhỏ hạt đậu
Przykro nam, ale tylko zarejestrowane osoby mogą pisać na tym forum.

Kliknij żeby zalogować

Użytkownicy online

Gości: 147
Największa liczba użytkowników online: 77 dnia 11-10-2011
Największa liczba gości online: 14207 dnia 25-04-2022