Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi - Cách Giảm Cân Giảm Mỡ Gà Chọi

Wysłane przez traigavn 

traigavn (offline)

Post #1

02-06-2021 - 11:55:52

 

Nhiều sư kê trong quá trình nuôi gà chọi, không để ý đến khẩu phần ăn của gà, khiến lượng đạm, tinh bột nạp vào cơ thể quá nhiều khiến gà bị tích tụ mỡ thừa, dẫn đến thừa cân. Để có thể ép cân, giảm mỡ cho gà chọi xuống số kg như mong muốn, các anh em cần phải có một số phương pháp thông dụng. Để biết cách giảm cân cho gà chọi mời anh em đọc qua bài viết sau.
1. Vì sao cần phải chú ý đến giảm mỡ, giảm cân cho gà chọi?
Theo quan niệm dân gian của nhiều người, việc chăm sóc và bổ sung chất dinh dưỡng vào cơ thể gà đầy đủ và hợp lý sẽ khiến gà nhanh chóng sinh trưởng và phát triển. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa phải là tất cả. Để gà chọi khỏe mạnh cần phải luyện tập mới có thể tăng được sức bền cũng như lực đá của gà chọi.
Việc giảm cân, giảm mỡ cũng quan trọng không kém, với kinh nghiệp trên đấu trường đá gà trực tiếp lâu lắm, các sư kê đã tiến hành ép gà giảm cân . Nếu cơ thể gà có quá nhiều mỡ, gà chọi sẽ nặng nề và gặp rất nhiều cản trở trong quá trình di chuyển. Đặc biệt là khi tung các đòn đá cũng như thực hiện kỹ thuật nhảy lên đánh đòn trên không sẽ tốn rất nhiều năng lượng.
Gà chọi cần phải đạt một khối lượng tối thiểu để thi đấu, trong khi đó, trường hợp được chăm sóc kỹ lưỡng dẫ đến tình trạng thừa cân sẽ sắp xếp đối thủ thi đấu không cân xứng. Và sức khỏe của gà cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.
2. Phương pháp giảm cân hiệu quả cho gà chọi
Với những trường hợp gà ăn trong khoảng nhiều hơn chế độ phù hợp mà các kê sư đang cho ăn thêm, bổ sung lượng thức ăn thừa cho gà đá. Trường hợp này nên giảm số lượng cho ăn thêm, chỉ bổ sung theo lượng tiêu chuẩn hợp lý. Như vậy gà đá sẽ không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cú sốc về thức ăn. Giảm cân cho gà đá không khó, quan trọng là mọi người có biết cách giảm cân hiệu quả không thôi!
Bên cạnh đó, nếu như chúng ta tập trung vào việc giảm lượng thực ăn của gà đá, đôi khi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gà nếu như khẩu phần ăn đó không cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Thay vào đó, hãy giảm chất đạm trong khẩu phần ăn, đa phần lượng đạm dư thừa khi vào trong cơ thể sẽ bị tích tụ dưới dạng mỡ. Hãy thay thế phần đạm giảm ấy bằng chất xơ như rau xanh và bắp cảm… như thế gà chọi sẽ dễ dàng tiêu hóa hơn và điều hòa lượng chất béo trong cơ thể nhanh chóng.
Để biết thêm về kỹ thuật nuôi gà chọi, mời anh em đến với trang web https://dagatructiep.org/
Przykro nam, ale tylko zarejestrowane osoby mogą pisać na tym forum.

Kliknij żeby zalogować

Użytkownicy online

Gości: 647
Największa liczba użytkowników online: 77 dnia 11-10-2011
Największa liczba gości online: 14207 dnia 25-04-2022