Avatar

O mnie

Những tính năng đặc biệt cần lưu ý khi mua bộ lọc nước gia đình

Hầu hết mọi người đều suy nghĩ rằng, lựa chọn một bộ công ty xử lý nước Ecomax gia đình dễ dàng như sử dụng máy lọc xử lý nước nóng lạnh. Điều này có thể đúng một phần nhưng cũng có những điểm khác biệt mà các bạn nên ghi nhớ trước khi quyết định mua. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người một số tính năng đặc biệt cần lưu ý khi mua bộ lọc nước.

Lưu ý đến áp lực nước trước khi mua bộ lọc nước gia đình

Lưu ý đến áp lực nước trước khi mua bộ lọc nước gia đình

Khi nhắc đến bộ lọc nước cho gia đình, áp lực nước là tính năng vô cùng quan trọng. Sẽ thật khó chịu cho người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước uống Kangen phải chờ một thời gian dài mới có thể lấy được đầy một ly nước cần thiết.

Sử dụng bộ xử lý nước Ecomax có thể cung cấp áp lực nước tốt là điều đặc biệt quan trọng nếu các bạn không có áp lực nước đầu nguồn tốt để sử dụng. Sự thật là dưới các bộ lọc nước cho gia đình cung cấp áp lực nước tốt hơn so với những bộ lọc thông thường.

Xem thêm về máy lọc nước cho gia đình tốt: https://forum.cs-cart.com/user/220215-xulynuocecomax/

Tuy nhiên, nhược điểm của áp lực gia tăng là nước sẽ chảy qua lõi lọc quá nhanh khiến các chất bẩn trong nước không được lọc kỹ, dẫn tới nguồn nước bẩn hơn. Do đó, khi lắp đặt bộ lọc nước cho máy lọc nước uống tốt nhất hiện nay, các bạn cần phải kiểm tra áp lực nước đầu vào và điều chỉnh phù hợp để hệ thống lọc mang đến hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý đến chất bẩn trong nước

Lưu ý đến chất bẩn trong nước

Tùy thuộc vào thành phần của lõi lọc, thiết bị lọc nước Ecomax một số bộ lọc gia đình sẽ hiệu quả hơn trong việc loại bỏ tạp chất. Một số sản phẩm máy lọc nước gia đình có khả năng lọc tổng thể rất tốt nhưng vẫn còn thiếu vật liệu cần thiết để loại bỏ các chất gây ô nhiễm khác nhau. Đây là lý do tại sao các bạn nên sử dụng một bộ kiểm tra chất lượng nước trước khi mua bộ lọc.

Ví dụ:

     
  • Bộ lọc thô là phần bắt buộc cần phải có trong mọi hệ thống lọc.
  •  
  • Bộ lọc tinh bao gồm các hạt ion resin với chức năng chính là làm mềm nước và xử lý hiệu quả các nguồn nước cứng
  •  
  • Bộ lọc than giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong nước từ các hóa chất như Clo hoặc do vi sinh vật gây ra. Nếu nước cấp của nhà bạn không có mùi hôi thì không nhất thiết phải xử lý bộ lọc này.


 

 

Qua bài viết trên đây, chúng tôi máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình công nghệ mới nhất hy vọng các bạn nắm rõ những điều cần lưu ý khi mua bộ lọc nước gia đình. Nếu muốn tìm hiểu thêm về máy lọc nước Kangaroo, khách hàng hãy liên hệ với Ecomax theo số hotline bên dưới.