Avatar

O mnie

Bạn không chắc nên tậu Lò nướng bánh pizza băng chuyền, Lò nướng trên sàn, Lò nướng bánh pizza trên mặt bàn hay Lò nướng đối lưu thương mại để nấu pizza? Hãy để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra sự dị biệt giữa chúng. Mua một lò nướng để nấu bánh pizza trong nhà hàng của bạn là 1 quyết định rất quan trọng. Những chiếc lò này có giá không hề rẻ nên bạn đừng vội vung tiền nhé. Bạn cũng không muốn thấy rằng lò nướng mà bạn đã tìm ko thực thụ phù hợp có nhu cầu kinh doanh của bạn. Bởi thế, 1 trong những điều trước nhất bạn có thể muốn coi xét là mẫu và kiểu dáng lò nướng nào sẽ phù thống nhất trong nhà bếp của bạn.

→→→ Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://dodiengiare.vn/lo-nuong-2-tang/

Deck Pizza Oven (đôi lúc thay vì từ Deck sẽ là trong khoảng Countertop)

cách thức hoạt động của các mẫu lò này là thức ăn được khiến cho hot từ chân đế nơi có nguồn nhiệt. Lò nướng bánh pizza trên boong thường sẽ mang đế bằng gốm hoặc bằng gạch lửa. Bạn chọn loại nào là vấn đề sở thích. 1 Số người thích dùng cách firebrick hoàn toàn vì những lý do truyền thống. Bạn cũng sở hữu thể tìm thấy "nhiên liệu" cần phải có để khiến cho hot lò cũng sở hữu phổ quát loại. Bạn mang thể sắm lò nướng sử dụng gas hoặc điện, hoặc lò nướng cần đốt củi hoặc than. Thức ăn được nấu chín phê chuẩn việc đặt trên kệ hoặc bạn mang thể thích gọi nó hơn, như tên gọi của một bộ bài. Nó được gọi là boong cũng bởi vì bạn sở hữu thể sắm lò nướng mang phổ thông hơn một boong. Tỉ dụ như Lò nướng Pizza 2 tầng hoặc 2 tầng là rộng rãi. Bạn sở hữu thể tìm những lò nướng này sở hữu tối đa bốn khay. Bình thường, 1 nhà hàng sẽ mang một boong đôi và sau đó chồng 1 boong đôi khác lên trên hoặc đặt nó cạnh nhau. Điều này có một điểm hay so có trang bị 4 boong là nếu như có trục trẹo, trang bị khác vẫn sở hữu thể được dùng. Như bạn mang thể trông mong bởi âm thanh của mọi thứ, cần phải cân nói về không gian ví như bạn cần một số lò nướng bánh pizza trên boong. Nó cũng hữu ích nếu bạn có một đôi nhân viên trong tay nếu bạn mang phổ thông tổ chức.

→→→ Theo dõi chúng tôi tại: https://twitter.com/dodiengiarevn

Lò nướng Pizza băng chuyền

Lò nướng bánh pizza băng chuyền đặc thù phổ biến trong những tổ chức nhỏ, hoặc những tổ chức đơn thuần là ko sử dụng phổ quát viên chức. Điều này là do 1 trong các điểm tốt to nhất của chiếc lò này là khả năng dòng bỏ rộng rãi công việc mà nếu chẳng phải có thêm nhân viên. Những lò này như tên cho thấy với 1 hệ thống băng chuyên chở được xây dựng. Bánh pizza đã chuẩn bị nhưng chưa nấu chín được chuyển vận lên hệ thống băng vận tải ở 1 đầu. Nó được chuyển vận vào bộ phận nấu chính nơi nó được làm cho hot trong khoảng trên xuống dưới để nấu chín đều, và sau đó nó sẽ được nấu chín ở đầu kia. Vì nó tiêu dùng hệ thống băng vận tải, bạn sở hữu thể vận chuyển hết bánh pizza này đến bánh pizza khác. Hoàn hảo giả dụ bạn mang một lượng khách hàng để thương lượng.

→→→ Tham khảo thêm: https://dodiengiare.vn/lo-nuong/