Avatar

O mnie

Mách bạn cách mua hàng trên Amazon về Việt Nam an toàn
Nếu bạn đang quan tâm tới cách mua hàng amazon về Việt Nam thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. Việc này được quan tâm nhiều khi hàng hóa có nguồn gốc tại Mỹ thì đều đạt tiêu chuẩn cao giúp thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất. Cùng với đó thì sự đa dạng về ngành hàng cũng là một điểm cộng lớn.

Cách mua hàng trên Amazon về Việt Nam trực tiếp
Hiện nay Amazon có ​​mặt trên 75 quốc gia. Tuy nhiên, Việt Nam không thuộc nước này nên không thể chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam. Và nếu như bạn tự mình đặt hàng thì sẽ trải qua các bước như: đăng ký một tài khoản Amazon, điền đầy đủ thông tin, xác nhận địa chỉ tại Việt Nam. Sau đó thì thêm sản phẩm mình muốn mua vào giỏ hàng online, tuy nhiên ở bước này bạn cần lưu ý là không phải sản phẩm nào cũng có thể ship về Việt Nam được.

Cuối cùng là bước thanh toán và chọn hình thức giao hàng thích hợp. Bạn có thể dùng Amazon Gift Card được mua từ Amazon hoặc thông qua thể quốc tế và thường sẽ là Visa và Master. Việc vận chuyển sẽ tùy vào gói bạn chọn mà có những giá thành khác nhau. Tuy nhiên nếu thời gian giao hàng càng nhanh thì phí cước càng cao.

Cách mua hàng trên Amazon về Việt Nam này giúp bạn có thể tự chủ tuy nhiên tiềm ẩn nhiều rủi ro. Điển hình là mua phải hàng dỏm do chưa có kinh nghiệm hoặc không có địa chỉ giao hàng tại Mỹ sẽ khó khăn. Tuy nhiên bạn không phải lo lắng vì Basso sẽ giúp bạn làm việc này. Basso là dịch vụ mua hộ hàng amazon Basso rồi giao về Việt Nam nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon về Việt Nam tại trang web Basso
Cách mua hàng trên Amazon về Việt Nam này không yêu cầu trình độ Anh ngữ của bạn. Vì website Basso sẽ là trung gian giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Việc của bạn là chỉ cần:

Truy cập website Basso, đăng ký tài khoản

Tại mục Báo giá tự động thì điền link sản phẩm vào đó

Sau khi nhận được mức giá và nếu muốn sở hữu nó thì đặt cọc 80-100% giá trị đơn hàng để Basso giúp bạn order hàng về

Chờ đợi trong vòng 2 tuần (nhanh hoặc chậm hơn tùy tình hình thực tế) là hàng trên Amazon của bạn đã về tới Việt Nam mà bạn không cần đầu tư thời gian cũng như công sức để order hàng.

Dịch vụ mua hàng Amazon Basso giá rẻ.

Vậy là qua bài viết bạn đã biết được cách mua hàng trên Amazon về Việt Nam sao cho nhanh chóng và tiện lợi nhất.