Avatar

O mnie

 

 

Vinhomes Hưng Yên – vị trí vàng kết nối mọi nơi
Dự án Vinhomes Dreamers Hưng Yên được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Đây là dự án lớn với dự kiến có tổng quy hoạch khoảng trên 450 ha và có lượng cư dân tương lai khoảng 65.000 người. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn về tổng thể dự án Vinhomes Hưng Yên một cách chi tiết nhất.

Giới thiệu chung về mặt bằng dự án Vinhomes Hưng Yên
Dự án Vinhomes Hưng Yên tọa lạc tại 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng thuộc thị xã Văn Giang Tỉnh Hưng Yên nên cũng có thể gọi là dự án Vinhomes Văn Giang và có tên thương mại là Vinhomes Dream City. Dự án có tổng diện tích đầu tư khoảng trên 450ha, đây là dự án Vinhomes đầu tiên mà VinGroup đầu tư tại Hưng Yên. Vinhomes Dream City được dự đoán là siêu dự án có sức hút mãnh liệt với giới đầu tư và người dân đang có nhu cầu tìm kiếm một chung cư tiện ích cao cấp tại Hưng Yên. Dự án Vinhomes Dream City được quy hoach giống như nhiều khu đô thị khác của Vinhomes, dự án sẽ gồm có 3 loại hình nhà đó là: chung cư Vinhomes, nhà phố Shophouse và biệt thự Vinhomes.

Dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên trong tương lai gần

Vinhomes Dream City Hưng Yên - điểm tọa lạc vàng tại thị xã Van Giang
Vinhomes Dream City được quy hoạch tại khu đô thị phát triển bậc nhất tại Hưng Yên. Nơi đây tiếp giáp nhiều tuyến đường quan trọng như: đường 5 đi Hà Nội-Hải Phòng, đường liên tỉnh từ Hưng Yên-Hà Nội. Hơn nữa Vinhomes Dream City nằm rất gần với khu đô thị Vinhome Ocean Park Gia Lâm và khu đô thị EcoPark và khu đô thị Đặng Xá. Vị trí của dự án Vinhomes Dream City cách thành phố Hưng Yên khoảng 37km và đặc từ vị trí của dự án này chỉ cách trung thành phố Hà Nội 15km về hướng cầu Vĩnh Tuy. Từ Vinhomes Dream City di chuyển đến Aeon Mall Long Biên chỉ có 8km thôi ạ, hơn từ vị trí này bạn có thể di chuyển đến các thành phố gần đó qua đường cầu Thanh Trì.

Ngoài việc nằm tại vị trí trung tâm kết nối mà Vinhomes Hung Yen đang có thì phía Bắc của dự án hiện đã được quy hoạch tuyến đường vành đai 3.5. Trong tương lai khi tuyến đường được đi vào hoạt động các cư dân ở đây sẽ dễ dàng kết nối với với quận Hà Đông. Về phía Tây của dự án còn tiếp giáp với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Nói chung vị trí tọa lạc của dự án Vinhomes Dream City là vị trí vô cùng đắc địa, khi sống tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vinhomes Dream City – trung tâm kết nối đến nhiều tỉnh thành lân cận

Trên đây là những thông tin cơ bản về trị tọa lạc đặc biệt của Vinhomes Hung Yen. Đây chắc chắn sẽ là nơi bùng nổ về bất động sản của Hưng Yên trong thời gian tới đây. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích để có thể quyết định đầu tư vào dự án Vinhomes Dream City.