Avatar

O mnie

Bất ngờ trước hiệu quả của 3 phương pháp xử lý tắc bồn cầu ít ai nghĩ đến

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 3 mẹo xử lý sự cố tắc bồn cầu cực nhanh và đơn giản. Cùng tìm hiểu ở nội dung dưới đây:

Sử dụng Pittong cao su để thông bồn cầu

Để sử dụng phương pháp thông bồn cầu bằng pitotng, bạn có thể mua dụng cụ ở bất kỳ cửa hàng điện nước hay tại các siêu thị.

Bạn cần mua dịch cụ có kích thước pittong phù hợp với bồn cầu nhà bạn nhằm tạo ra sức ép giúp đẩy toàn bộ các chất thải ra khỏi đường ống. Để phát huy hiệu quả của phương pháp này, bạn cần nhúng pittong vào nước nóng trước khi hiện nhằm làm mềm đầu cao su sẽ giúp phát huy hiệu quả của phương pháp này.

*** Kinh nghiệm chọn đơn vị Rut ham cau Quan Tan Binh uy tín

Bạn tiến hành đặt pittong vào chính giữa bồn cầu và cần đảm bảo bao quanh được đầu ống nước thải. Bạn cầm vào cán pittong và dùng lực đẩy thật mạnh, bạn sẽ lặp lại cho đến khi thấy nước chảy hết thì thôi. 

Khi thực hiện phương pháp này bạn cần đảm bảo luôn để pít tông ngập nước. Phương pháp này sẽ giúp áp lực đẩy được mạnh hơn và phát huy hiệu quả tốt hơn, đồng thời khi thực hiện đúng thao tác sẽ giúp chất thải không bí bắn ra ngoài.

Khi vật làm tắc bể phốt đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, bạn nhấn xả nước và thực hiện vài lần đẩy Pittong nhằm tăng hiệu quả đồng thời tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể phốt.

*** 3 cách hiệu quả nhất xử lý tắc bồn cầu nhanh theo chuyên gia chia sẻ: https://www.mips.com/forums/users/ruthamcautanbinh/

Bạn cần chú ý nếu như trong quá trình quay và đẩy khoan dây cáp mà bạn nhận thấy phản ứng ngược trở lại gây ra cảm giác rất khó quay đây cáp thì lúc này bạn phải xoay ngược lại đồng thời tiến hành rút ngược dây cáp ra phía ngoài, sau đó tiếp tục quay và đẩy dây cáp vào trong. Thực hiện thao tác này sẽ mất khoảng vài phút nhưng lại rất hiệu quả

Khi bạn có cảm giác vật thể gây tắc đã bị đánh tan hoàn toàn thì bạn tiến hành xả nước để kiểm tra. Trường hợp nước khi xả rút một cách tự nhiên thì chứng tỏ quá trình thông tắc bồn cầu đã thành công. Nhưng nếu như nước chảy chậm thì sự cố tắc nghẽn vẫn chưa được giải quyết, bạn cần phải thực hiện lại công việc trên vài lần nữa.

Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc mà bạn chưa biết cách xử lý nhanh, dứt điểm thì bạn hãy liên hệ với công ty Rút hầm cầu Quang Hồng trực thuộc đơn vị Rut ham cau Tan Binh vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn, Quang Hồng giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.