Avatar

O mnie

Gia đình yêu thương và Cuộc sống tuyệt vời

1. Papi Bạch Dương
Papi Bạch Dương là những ông bố cực kì tốt bụng, biết quan tâm và giàu tình cảm. Một cô bé tự tin, trung thực sẽ là hình mẫu con gái lý tưởng nhất của papi Bạch Dương đấy. Các ông bố Bạch Dương sẽ dạy cho các bé những đức tính tốt đẹp nhất của mình và các bé cũng chính là động lực để papi Cừu lớn rút ra nhiều kinh nghiệm sống.

2. Mami Bạch Dương
Bạn biết không, trong 12 cung hoàng đạo thì các bà mẹ Bạch Dương thích chỉ đạo mọi thứ, nhất là trong việc học tập và sự nghiệp sau này của con cái. Điều này đôi khi sẽ khiến con cái cảm thấy chẳng vui chút nào, nhưng tất cả vì các mami Cừu lớn luôn muốn con cái trở thành người biết mơ ước và thành đạt sau này thôi!

3. Baby Bạch Dương
Các bé Bạch Dương luôn có một cái tôi lớn, tràn đầy năng lượng và không thích bị chỉ đạo chất nào. Các bé sẽ cực khoái chí khi được chúng ta quan tâm, nuông chiều đấy nhé. Nhưng nhớ là phải thật khéo léo. Bên cạnh đó chúng ta cũng nên cho các bé cung hoàng đạo Bạch Dương đọc thêm nhiều sách để phát triển tư duy và trí tưởng tượng.

4. Trắc nghiệm vui, bạn là ai trong gia đình?
Hãy thử làm bài trắc nghiệm nho nhỏ để xem bạn hợp đóng vai nhân vật nào trong gia đình nhé!

1. Tèn tén ten... Năm học sắp kết thúc, trước khi cả lớp tạm biệt nhau bước vào kì nghỉ hè, lớp bạn đang bàn bạc lên một kế hoạch thật hoành tráng cho lớp, bạn sẽ:

a. Chắc chắn tớ sẽ nảy ra cực kì nhiều ý tưởng: đi xem phim, ăn uống, hay cùng nhau đi dã ngoại này, nhưng khổ nỗi tớ lại chẳng thể nào đưa ra quyết định cuối cùng.

b. Cứ cho mọi người bàn tán chán chê đi, tớ bỏ phiếu và đưa ra quyết định sau, dù gì tớ cũng chẳng có nhiều ý tưởng cho lắm. Hì hì.

c. Tớ thì thế nào cũng được ấy mà, số đông đồng ý là tớ nhất trí thôi!

Đáp án:

Chà, bạn chọn nhiều đáp án A quá nhỉ? Không biết đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ đóng vai trò như một người mẹ hoàn hảo trong tương lai chưa? Bạn rất quan tâm đến gia đình mình và biết cách chăm sóc để mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy hạnh phúc nhất có thể. Bạn sẵn sàng hi sinh một chút lợi ích của mình để làm hài lòng những thành viên còn lại.

Bạn gọn nhiều đáp án B. Có vẻ những ông bố tương lai đang đọc những dòng này đâu. Bạn thích những cuộc vui chơi và giao lưu nhộn nhịp với bạn bè. Bạn luôn muốn thể hiện tình là một người mạnh mẽ và cô qua điện rõ ràng, dứt khoát. Người khác có thể nhận xét bạn nói lại nhiều, nhưng nói nhiều như vậy cũng là một cách để bạn thể hiện sự hiểu biết của mình.

Bạn chọn nhiều đáp án C. Hình như bạn chưa bao giờ tưởng tượng ra rằng mình sẽ làm bố và là mẹ trong tương lai như thế nào đâu nhỉ. Bạn vẫn đang làm rất tốt vai trò một đứa con ngoan trong gia đình. Cũng giống vì những đứa trẻ khác, bạn muốn được vui chơi một cách thỏa thích, nhưng bạn cũng rất nghe lời bố mẹ mình. Vô tư và chẳng bao giờ cả nghĩ, bữa tiệc là dịp để bạn có thể được ăn thỏa thích và vui chơi hết mình mà chẳng phải mò tay vào bất kì công việc gì.

⏭⏭⏭ Click ngay để xem thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tracuu12cunghoangdao/posts/138747912093221