Avatar

O mnie

 Sự vất vả, nhọc nhằn của những con người bán XSMN TT ngày mưa

Nhiều người quan niệm mưa là lộc, là may mắn, mưa tưới mát cho đời, cho vạn vật. Thế nhưng đa phần những người bán XS miền nam hôm nay mưu sinh đều không thích mùa mưa, bởi mưa khiến công việc làm ăn của họ chững lại. Có những ngày mưa thối đất thối cát, một tờ vé số bán ra cũng khó.

➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦

 Nhanh tay xem ngay K Q XSMN mới nhất tại SXMN

****************************

Tấm vé XSMN net chiều mưa

Một buổi chiều cuối tháng 8, trong cơn mưa tầm tã kéo dài, ngồi trong quán café phóng tầm mắt ra màn mưa dày đặc bên ngoài, tôi bất chợt bắt gặp hình ảnh 1 bà 1 cháu đang vội vã chạy lại. Bà cụ hơn 70 tuổi, đôi tay cầm xấp vé XSMN net run bần bật vì lạnh.

Nhọc nhằn cảnh bán vé số hàng ngày để mưu sinh

Đôi giày lấm lem của hai bà cháu làm bẩn nền bê tông sạch sẽ trong quán. Cậu nhân viên phục vụ nhìn thấy nhưng chỉ lắc đầu bỏ đi, không mắng, không đuổi, tôi nhìn thấy trong mắt chàng trai trẻ sự cảm thông sâu sắc.

➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦

 Mời các bạn đón xem kết quả XSMN tt tại XSMN - Điều kiện tham gia dự thưởng Xổ số miền Nam - Xem KQXSMN nhanh nhất

****************************

Tấm lòng người Sài Gòn

Bán được khoảng chục tấm vé XSMN net, chờ cô bé ăn hết chiếc bánh kem thì trời cũng lớt ngớt. Bà cụ không lấy tiền bán XSMN tt của vị khách kia, xem như tiền mua chiếc bánh kem cho cô cháu gái đi cùng. 2 tấm vé số chắc chắn không đủ tiền mua một chiếc bánh ấy, nhưng vị khách nọ vẫn khẳng định thừa 1 ngàn, nói đoạn rút 1 ngàn trong ví ra trả cho bà cụ bán vé số.

Mỗi tấm vé số được bán đi, niềm vui lại hiện hữu trên môi người bán vé số

Lời nói dối ấy không bị bất cứ vị khách hay nhân viên nào của cửa hàng vạch trần, nhưng tôi biết, mọi người có lẽ đều biết. Đợi hai bà cháu rời đi, cậu nhân viên nhanh chóng lấy giẻ ra lau sạch sàn nhà, trong đôi mắt không có một tia oán thán. Người Sài Gòn hay khách trên đất Sài Gòn là vậy, đều vị tha và giàu lòng nhân ái.

➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦➦

 Click liền tay xem ngay kết quả XSMN net hôm nay tại XSMN

****************************