Avatar

O mnie

Bật mí những máy cán và cắt sợi bột mì FKR 180 thương hiệu NEWSUN

Nếu bạn là một người thích ăn mì tươi nhưng không muốn đi mua nhiều vì sợ không đảm bảo vệ sinh thì hãy tậu ngay em máy cán và cắt sợi bột mì FKR 180 thương hiệu NEWSUN nhé. Với thiện kế nhỏ gọn bạn có thể đặt máy tại một góc nhỏ trên bếp, vừa tăng tính thẩm mỹ lại có thể ăn mì tươi sạch sẽ, an toàn. Bài viết sau đây sẽ bật mí những thông tin về máy cán và cắt sợi bột mì FKR 180 thương hiệu NEWSUN.

Ưu điểm nổi bật của máy

Không giống như những chiếc máy đánh trứng trộn bột cầm tay công nghiệp chỉ có một tác dụng, máy cán và cắt sợi bột mì FKR 180 vừa có thể cán mỏng bột và vừa có thể cắt chúng thành những sợi mì dai ngon, vừa ăn.

Sợi mì cắt ra đều và đẹp mắt

Sợi mì cắt ra đều và đẹp mắt

Cấu tạo của máy chỉ bao gồm các bộ phận cơ bản như giá đỡ bột, dao cắt sợi, chân đế, nút điều chỉnh độ dày của bột,.. Máy có thể làm tối đa 10-15 ký mì mỗi giờ với công suất lên tới 550W.

Kích thước của máy chỉ bằng một chiếc nồi cơm điện nên vô cùng nhỏ nhẹ, tuy nhiên khả năng làm việc lại vô cùng hiệu quả. Máy được làm từ inox nên rất thân thiện và an toàn, không lo bị han rỉ trong quá trình sử dụng.

Chiếc máy này có thể sử dụng cho các cơ sở sna rxuaats mì bún nhỏ hoặc dnahf cho những gia đình đông người và thường xuyên ăn bún phở. Những sợi mì, bún làm ra sẽ đều và đẹp giúp cho món bún, phở trở nên ngon mắt hơn rất nhiều.

Người dùng có thể tùy ý điều chỉnh độ dày mỏng của bột theo nhu cầu của mình cũng như cắt thái theo hình thù mình muốn. Mách bạn bột càng được cán nhiều lần sẽ càng mềm và mỏng nhẹ.

Hướng dẫn sử dụng máy cán và cắt sợi bột mì FKR 180 thương hiệu NEWS

Cán và cắt bột sao cho đúng cách

Cán và cắt bột sao cho đúng cách

Cách dùng của loại máy này cũng tương đối đơn giản giống như cách sử dụng các loại máy trộn bột mì cầm tay nhỏ gọn. Đầu tiên bạn cũng chỉ cần chuẩn bị sẵn phần nguyên liệu cần cán. Tiếp theo điểu chỉnh độ dày mỏng của bột bằng cách cán lại nhiều lần. 

Sau khi cán bột xong bạn chỉ cần lắp lưỡi dao vào lad có thể tiến hành cắt sợi như ý muốn. Cuối cùng bạn chỉ cần nấu chín thành phẩm để chuẩn bị cho những tô bún, phở thơm ngon mang đậm hương vị Việt Nam rồi.

Kết luận

Để có thể trộn được những cục bột đều và mịn để cán thì bạn cũng có thể tham khảo thêm máy trộn bột gia đình đa năng hiện đang được bán tại Điện Máy NEWSUN nhé.