Avatar

O mnie

1. Mua nồi phở điện cũ Bình Dương có rủi ro gì không?
Đa phần các dòng nồi thanh lý đều gặp trục trặc nho nhỏ về kỹ thuật, trong quá trình sử dụng có thể gây bất tiện lớn. Thực tế cho thấy 90% tình trạng thường thấy khi mua các dòng nồi cũ sau đây.
1.1 Rơ le và thanh nhiệt phải thay thế thường xuyên
Rơ le sai lệch vị trí dò nhiệt, thanh nhiệt dễ bị cháy là một trong những tình trạng đầu tiên của các dòng nồi phở cũ. Đây là cả 2 bộ phận quan trọng trong suốt quá trình vận hành nồi nấu và sử dụng. Mặc dù 2 bộ phận có thể dễ dàng thay thế nhưng phần nào ảnh hưởng đến khả năng tự ngắt hay gia nhiệt nấu của nồi phở.
1.2 Rò rỉ điện kém an toàn cho người sử dụng
Một số dòng nồi phở sau một thời gian sử dụng các đường dây dễ bị hơ gây rò rỉ điện. Đây là yếu tố vô cùng nguy hiểm, không chỉ gây tốn điện mà còn kém an toàn cho người sử dụng. Các bạn có thể khắc phục bằng cách thay đường dây điện mới để lắp đặt hoặc dùng băng dính chuyên dụng để khắc phục những chỗ bị rò điện. Mặc dù vậy độ bền của những chiếc nồi nấu phở điện https://noiphoquanghuy.vn/noi-nau-pho.html  này chắc chắn không cao.
1.3 Nồi bị rỉ sét, cách nhiệt kém
Một số mẫu nồi sử dụng chất liệu kém chất lượng như inox pha hoặc nhôm sau 1 thời gian sử dụng bị rỉ sét, phần thành nồi dễ bị mài mòn mỏng dẫn đến hiệu quả cách nhiệt không tốt. Chính điều này gây bất tiện lớn cho người sử dụng.
1.4 Mất an toàn kỹ thuật
Cuối cùng chính là nồi phở cũ gần như không đảm bảo an toàn kỹ thuật ngay cả trong quy trình vận hành nấu phở tự động hoặc thực hiện các chức năng cần có. Một số lại là tác nhân lớn gây ‘chập điện” gây nên những tổn thất về mặt chi phí sử dụng.
2. Lưu ý khi mua nồi phở điện cũ Bình Dương
Quý khách hàng có nhu cầu mua nồi nấu phở tại khu vực Bình Dương có thể tham khảo những lưu ý chọn mua dưới đây:
2.1 Địa chỉ mua có chính sách bảo hành cụ thể
Các địa chỉ bán nồi nấu phở khi bạn mua cần có chính sách bảo hành cụ thể. Trong đó bao gồm thời gian bảo hành trọn gói từ 1 năm – 18 tháng. Bên cạnh đó chính sách bảo trì chất liệu inox từ 5 -10 năm. Chính sách bảo hành cụ thể và rõ ràng giúp các bạn có thể yên tâm phần nào về chất lượng sản phẩm khi chọn mua.
2.2 Ưu tiên chọn mua chất liệu inox 304 chống oxy hóa
Bên cạnh đó khi chọn mua nồi nấu phở các bạn có thể ưu tiên chọn mua các dòng nồi nấu chất liệu inox 304 – đây là chất liệu cao cấp nhất trên thị trường chống oxy hóa và được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực chế tạo nồi điện công nghiệp. Thông thường dấu hiệu nhận biết của nồi inox 304 là có độ sáng bóng cao hơn so với những chất liệu khác.
2.3 Mua nồi nấu phở có thương hiệu
Tham khảo các dòng nồi nấu phở có thương hiệu lâu năm trên thị trường giúp bạn có thể phần nào hạn chế rủi ro khi mua nồi nấu công nghiệp tại các cơ sở trên thị trường
2.4 Nắm bắt nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
Bên cạnh đó quý khách hàng khi chọn mua các dòng nồi nấu phở tại khu vực Bình Dương các bạn cần nắm bắt nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Đặc biệt là đối với những dòng nồi nhập khẩu.
 

Nguồn: Quang Huy