Avatar

O mnie

Chú ý trước khi chọn công ty rút hầm cầu để không bị tiền mất tật mang
Đa phần các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu đều quan tâm rất nhiều đến chất lượng dịch vụ và giá cả dịch vụ. Do hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị chuyên làm các dịch vụ về vệ sinh môi trường cạnh tranh với nhau chưa kể đến những đơn vị nhỏ không có đội ngũ kỹ thuật, thiếu thốn máy móc, xe... nên giá cả sẽ tăng cao và điều này sẽ gây ra không ít khó khăn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

*** Xem Bang Gia Rut Ham Cau

Để có thể giúp người dân sống tại TPHCM không bị tình trạng chặt chém giá thành dịch vụ hút hầm cầu thì đã có một số công ty vệ sinh môi trường chuyên nghiệp uy tín ra đời. Thậm chí khi bạn chọn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu ở các Công ty uy tin, chúng ta còn được hưởng chương trình giảm giá cho khách hàng thân mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ không thay đổi.

Khi chọn Công ty rút hầm cầu uy tín, bạn sẽ còn có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá dịch vụ rút hầm cầu, dịch vụ thông tắc cống, dịch vụ nạo vét hố ga... cho những đối tượng khách hàng là cá nhân, gia đình sống tại các quận, huyện nội thành TPHCM cùng các tỉnh thành lân cận như tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai,...

Không chỉ vậy, nếu bạn là Khách hàng thân thiết của các Công ty hút hầm cầu uy tín, chúng ta sẽ còn được nhận ưu đãi giảm giá cho các doanh nghiệp, cơ quan hay các khu công nghiệp.

*** Vì sao nhà vệ sinh tự hoại được nhiều gia đình ưa chuộng: https://www.smartmenus.org/forums/users/brantley7/

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt
Bạn cần chú ý giá trên còn phụ thuộc vào vị trí nhà bạn đang ở sâu trong hẻm, có đảm bảo xe có vô được hay không, quãng đường dây dài hay ngắn. Trường hợp nhà Khách hàng ở tận sâu trong hẻm hơn 50m thì chắc chắn khi ấy giá dịch vụ sẽ tăng lên từ 100.000 - 200.000 ngàn vì dùng dây dài sẽ phải dùng máy công suất lớn để có thể hút nên sẽ khiến chi phí sẽ cao hơn.

Trường hợp nhà khách không biết vị trí nắp hố ga để thực hiện hút hầm cầu ở đâu thì khi đó cũng không hút được. Do đó, chi phí dò tìm hầm để thông hút khoảng 400.000 VND tới 500.000 VND.

Theo chia sẻ của các Công ty hút hầm cầu, họ đã gặp nhiều câu hỏi như: do nhà Khách hàng xây lâu rồi nên họ không biết vị trí chính xác của hầm, hoặc do hầm nằm sâu dưới lớp gạch bông, khhh muốn không đập gạch bông mà hút được không, do nhà Khách hàng là nhà thuê nên không biết chính xác vị trí hầm cầu hoặc nhà Khách hàng là nhà trọ không đục sàn nhà mà hút được không... Thậm chí còn rất nhiều câu hỏi khác của Khách hàng gọi cho công ty dịch vụ hút hầm cầu. Khách hàng cần chú ý chúng ta cần biết rõ vị trí hầm cầu, vì khi xe đến mà không biết rõ vị trí hầm cầu để hút thì khách hàng phải mất một khoảng chi phí để Công ty hỗ trợ tìm hầm.

*** Tham khảo Rút hầm cầu HCM ở đâu uy tín nhất