Avatar

O mnie

Top những mẫu gấu bông Shin cậu bé bút chì hot nhất hiện nay
Shin cậu bé bút chì là một nhân vật truyện tranh và chuyển thể sang phim hoạt hình của Nhật Bản. Đây là một cậu bé thông minh, đáng yêu và vô cùng tinh nghịch đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn nhỏ. Top những mẫu Gấu bông Shin cậu bé bút chì hot nhất hiện nay, cùng Gaubongonline tìm hiểu ngay sau đây!

Các mẫu gấu bông Shin cậu bé bút chì hot hit nhất
Dưới đây là 3 mẫu gấu bông Shin cậu bé bút chì hot hit nhất mà bạn không nên bỏ qua:

Gấu bông Shin Pijama
Gấu bông Shin Pijama là phiên bản vô cùng đáng yêu trong các mẫu gấu bông hiện nay. Cu Shin tinh nghịch khoác lên mình bộ ngủ Pijama kẻ sọc được thiết kế thêm chiếc nơ to trên đầu trông thật đáng yêu làm sao.

Mẫu gấu bông Shin Pijama có 3 kích thước tùy ý người mua lựa chọn nhờ em cu Shin đáng yêu này mỗi đêm đó là: 60cm, 80cm và cỡ lớn là 1m. Giấc ngủ của bạn sẽ sâu giấc và êm đềm hơn.

 

Gấu bông Shin Totoro
Mua gấu bông giá rẻ tại Hà Nội Shin Totoro là sự kết hợp độc đáo từ nhân vật cu Shin và chú mèo Totoro dễ thương. Cậu bé Shin khóa lên mình bộ áo màu xám giống như bộ lông của Totoro với đôi tai tròn cực kỳ đáng yêu.

Mẫu gấu bông Shin Totoro không chỉ dễ thương vô đối mà còn có chất lượng vô cùng cao với 100% bông trắng tinh khiết. Tại Gaubongonline có đến 3 kích thước cho người mua tùy ý lựa chọn bao gồm: 40cm, 50cm và 70cm.

 

Shin mũ phong cách
Shin mũ phong cách được nâng cấp với chiếc mũ tai bèo cùng bộ quần áo màu xanh cực phong cách. Mẫu gấu bông này được làm từ chất liệu cao cấp, thêm bộ quần áo và chiếc mũ xinh được may từ lớp vải nhung mềm mịn. Từ đó, đảm bảo khi ôm em ấy sẽ tuyệt đối êm ái và mịn màng vô cùng.

Mẫu gấu bông Shin cậu bé bút chì đội mũ phong cách không chỉ là món đồ chơi hay vật trang trí thông thường. Đây còn là một người bạn gần gũi và thân thiết, đặc biệt còn mang lại sự ấm áp, thân thương cho người được tặng nữa đó.

 

Lời kết
Bài viết trên đây là những gợi ý top những mẫu Gấu bông to đẹp giá rẻ Shin cậu bé bút chì hot nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua mẫu gấu bông Shin, hãy đến ngay Gaubongonline để rinh ngay về thôi nào.