Avatar

O mnie

Những giấc mơ báo hiệu hôn nhân sắp đổ vỡ

 

Bạn đã lập gia đình và nếu như trong giấc ngủ của mình bạn mơ thấy những giấc mộng dưới đây thì chứng tỏ rằng hạnh phúc gia đình đang trên bờ vực thẳm, có những cơn sóng ngầm đang ghé thăm và người mơ cần phải tinh ý để nhận ra và giải quyết một cách thật êm đẹp để hạnh phúc hôn nhân không đổ vỡ.

 

Chiêm bao thấy phòng ngủ ngập nước.

 

Theo các chuyên gia xổ số 3đài miền nam thì giấc mộng này đang cánh báo cho người mơ biết rằng tình cảm vợ chồng đang có những dấu hiệu bị mờ nhạt. Có phải gần đây vợ chồng bạn đang có nhiều hơn những mâu thuẫn và hay chiến tranh lạnh không?

 

Cả hai có lẽ đang thiếu đi sự chia sẻ hay nguy hiểm hơn thì hôn nhân đang thiếu lửa khiến cho một trong hai cảm thấy hờ hung, lạnh nhạt cũng như lãnh đạm.

 

[IMG]
Mơ thấy căn phòng ngủ đầy nước

 

Tuy nhiên, theo https://www.pinterest.com/kqxsmnhomnay/ giấc mơ thấy phòng ngủ đang ngập nước cũng đồng nghĩa với việc người mơ đã phát hiện ra được lỗ hổng trong hôn nhân và có thời gian để chắp vá. Nếu như một trong hai vợ chồng còn tình cảm thì hãy chủ động thay đổi, xóa đi ranh giới giữa hai người.

 

Ngủ mơ thấy côn trùng bò lồm cồm xung quanh giường. trong mơ bạn thấy rất nhiều các con côn trùng đang bò ở giường hay dưới gầm giường và người mơ cảm thấy rất khó chịu cũng như ngứa ngáy trong khi ngủ thì giấc mộng này có điềm báo lên tới 80% rằng vợ hoặc chồng đang ngoại tình.

 

Mơ thấy côn trùng chính là điềm báo người bạn đời của mình đang bị dao động trước một người khác và rất có thể một trong hai người hãy chuẩn bị cho chuyện li dị. Để cho hôn nhân không đi đến bờ vực thẳm thì bạn cần phải có những hành động thay vì những lời nói để có thể giải tỏa được những mâu thuẫn.

 

[IMG]
Cặp số tương ứng với chiêm bao

 

Hai vợ chồng cần ngồi lại với nhau để tìm ra được giải pháp và nguyên nhân, lý do mà một trong hai đã chán cơm thèm phở. Đó là cách giải quyết êm đẹp nhất!

 

Vợ chồng mới cưới mà lại mơ thấy chuyện ân ái nhưng không phải vợ hay chồng mình thì ý nghĩa giấc mơ này có nghĩa là nhu cầu tình dục của một trong hai chưa được thỏa mãn hết. Các cặp vợ chồng khi sống xa nhau vì tính chất công việc nên chuyện chăn gối có phần không hòa hợp và nam giới thường mơ thấy điều này nhiều hơn.

 

Ngủ mơ thấy giấc mơ nào cũng vậy, chúng ta biết được điềm báo cùng với ý nghĩa của giấc mơ thì chúng ta có thể biết được những cặp số may mắn và phát tài tương ứng với giấc mộng này. Các chuyên gia https://www.facebook.com/KetquaxosomienNamhomnaynhanhnhat/ đã tìm được cặp số cho chiêm bao đó là: 19 – 57