Avatar

O mnie

Những bí ẩn chưa biết khi ngủ mơ thấy bắc cực

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh của bắc cực thì chúng tôi mời bạn cùng các chuyên gia hàng đầu của https://twitter.com/kqxsmbhomnay đi tìm hiểu giấc mộng để giải nghĩa giấc mơ này nhé. Bắc cực là cực bắc của Trái Đất, được bao phủ bởi Bắc Băng Dương. Tại đây, mọi hướng đều là hướng nam.

Chiêm bao thấy bắc cực còn cho biết bạn là người yêu mùa đông mà khá độc lập. Chủ nhân giấc mơ luôn cảm thấy mình làm tốt và hoàn thành mọi nhiệm vụ thành công hơn khi được một mình. Bạn còn là người ưa khám phá và thích nhiều sự đổi mới cho bản thân mình.
 
Mơ hay còn gọi là chiêm bao là hiện tượng bình thường, phổ biến và ai ai cũng gặp phải. Ngay cả động thực vật cũng có những giấc mơ riêng của chúng nhưng chỉ có cùng loài mới hiểu được nhau. Thế nhưng, lại không một ai có thể lý giải được tại sao giấc mơ lại đến với mình và tại sao những điềm báo của giấc mơ lại có sự đúng đắn đến thế!
 
Xem thêm những ý nghĩa giấc mơ khác tại: https://flipboard.com/@xsmbhomnay
 
Giấc  mơ thấy công an cũng ngụ ý rằng bạn có điều gì đó đang lo sợ và trôn giấu rất kỹ không muốn một ai biết. Giấc mơ cũng biểu thị và nói rằng chủ nhân giấc mơ là người kỹ tính và ít nói. Bạn cũng cần phải cẩn thận hơn trong chuyện đi lại và tham gia giao thông vì đó là lời nhắc nhở cần phải ghi nhớ của giấc mơ.

Chiêm bao thấy cảnh sát bắt mình là điều tốt, giấc mộng nói rằng chủ nhân giấc mơ sẽ xin được công việc như ý nếu như đang trên đường kiếm tìm một công việc. Giấc mơ cũng cho thấy bạn là người kỹ tính và đây là điều mà nhiều người không mấy hài lòng về bạn nhưng cũng có người cho rằng đó là điều tốt.
 
Để biết được phía sau giấc mơ đang ẩn chứa những điều gì và ý nghĩa giấc mơ ra sao thì hãy đi khám phá giấc mộng này và cùng săn lùng bộ số may mắn và giấc mơ đi vệ sinh mang lại nhé! Xem thêm: Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay nhanh nhất
 
Trong mơ, bạn thấy mình đi đại tiện thì cũng đừng có ngại ngần gì với giấc mơ này nhé vì giấc mơ có đôi chút mất vệ sinh nhưng nó lại là điềm báo quan trọng nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận hơn trong những mối quan hệ thân cận và cần phải nhận biết và nắm bắt những cơ hội may mắn nhiều hơn nữa.